Mga Usapan sa Grupo
Ang tab na Conversations sa iyong pahina ng grupo ay isang espasyo kung saan makakapag-post ng mga mensahe at makakapag-interact ang mga miyembro ng grupo sa isa't isa. Gamitin ang mga usapan upang talakayin ang mga paksa, magbahagi ng mga update, at manatiling konektado sa iyong grupo sa pagitan ng mga pagpupulong.
Bago Ka Magsimula
- Dapat kang naka-login sa iyong B1.church account.
- Dapat ikaw ay miyembro ng grupo upang ma-access ang tab na Conversations. Tingnan ang Group Details para malaman kung paano sumali sa isang grupo.
Pag-access sa Conversations
- Mag-navigate sa pahina ng detalye ng grupo sa pamamagitan ng pag-click sa isang grupo mula sa pahina ng mga grupo.
- Siguraduhing naka-login ka.
- I-click ang tab na Conversations sa sidebar.
Discussions at Announcements
Maaaring magpakita ang tab na Conversations ng dalawang sub-tab:
- Discussions -- Isang espasyo kung saan maaaring mag-post ng mga mensahe at sumagot sa iba ang sinumang miyembro ng grupo. Ito ang default na view at palaging available.
- Announcements -- Mga mensaheng ini-post ng mga leader ng grupo na mahalaga para makita ng lahat ng miyembro. Maaaring basahin ng regular na mga miyembro ang mga announcement ngunit tanging ang mga leader lang ang maaaring lumikha nito.
Kung walang mga announcement at hindi ka isang leader, makikita mo lamang ang view ng Discussions nang walang tab bar.
Pag-post ng Mensahe
- Buksan ang tab na Conversations sa pahina ng iyong grupo.
- Siguraduhing nasa sub-tab kang Discussions (kung nakikita ang tab bar).
- I-type ang iyong mensahe sa text field.
- Isumite ang iyong mensahe upang ibahagi ito sa grupo.
Makikita ng lahat ng miyembro ng grupo ang iyong mensahe.
Pag-edit o Pagbura ng Iyong mga Mensahe
Maaari mong i-edit o burahin ang anumang mensaheng na-post mo:
- I-hover sa iyong mensahe (o i-tap ito sa mobile) upang ipakita ang buton na more options (⋮).
- I-click ang buton upang buksan ang menu ng mensahe.
- Piliin ang Edit upang baguhin ang teksto ng mensahe, o Delete upang alisin ito.
- Kapag nag-e-edit, na-loload pabalik ang teksto ng mensahe sa input field. Gawin ang iyong mga pagbabago at isumite upang i-save ang mga ito.
- Kapag nagbubura, lalabas ang isang confirmation dialog. I-click ang Confirm upang permanenteng alisin ang mensahe.
Maaari mo lamang i-edit o burahin ang iyong sariling mga mensahe. Hindi ipinapakita ang mga opsyong edit/delete sa mga mensaheng ini-post ng ibang mga miyembro.
Pagre-react sa mga Mensahe
Sa group chat, maaari kang mag-react sa anumang mensahe gamit ang emoji:
- I-tap o i-hover ang isang mensahe at piliin ang Add reaction.
- Pumili ng isa sa anim na emoji: 👍 ❤️ 😂 🎉 🙏 😮.
Lumalabas ang mga reaction bilang maliliit na chip sa ilalim ng mensahe kasama ang bilang ng ilang tao ang gumamit ng bawat isa. Naka-highlight ang sarili mong reaction — i-tap ang chip (o pumili ulit ng parehong emoji) upang alisin ito, o pumili ng ibang emoji upang magdagdag ng iba. Nagpapakita ang mga reaction nang live para sa lahat sa chat.
Lumalabas din ang mga usapan sa grupo sa iyong Timeline, kaya makakasabay ka sa mga talakayan nang hindi bumibisita sa bawat grupo nang isa-isa.
Mga Feature para sa Leader
Kung ikaw ay isang leader ng grupo, may karagdagan kang mga kakayahan sa tab na Conversations:
- Mag-post ng mga announcement -- Lumipat sa sub-tab na Announcements at mag-post ng mga mensaheng mababasa ng lahat ng miyembro ng grupo.
- Mag-post ng mga discussion -- Maaari ka ring makilahok sa mga regular na talakayan katulad ng ibang miyembro.
Espesipiko sa bawat grupo ang mga usapan. Hindi lalabas sa usapan ng ibang grupo ang mga mensaheng ipini-post mo sa isang grupo.